大族粤铭激光集团官网

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา!
+86-188 2695 0666

GD Han’s Yueming Laser Group Co。,Ltd。 เป็นบริษัทในเครือของ Han’s Laser Technology Industry Group Co。,Ltd。 (stock code: 002008)。 บริษัทของเราเป็นผู้ผลิตนวัตกรรมด้านอุปกรณ์เลเซอร์อุตสาหกรรมที่มีความแม่นยำสูง สำนักงานใหญ่ของบริษัทตั้งอยู่ใน ศูนย์กลางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของประเทศจีน บริเวณ Dongguan Songshan Lake state-level High-tech development zone ที่นี่ the Han’s Yueming Laser Co。 อาศัยพื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ล ซึ่งเป็นทรัพยากรของนิคมอุตสาหกรรมเพื่อการเติบโต ทางธุรกิจ ศูนย์การผลิตครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 100,000 ตารางเมตรในกวางตง เซี่ยงไฮ้และเจียงซู ทำเลเหล่านี้ถูกติดตั้งอุปกรณ์ เครื่องจักรที่มีความแม่นยำมากกว่า 100 ชุด และมีพนักงานคุณภาพมากกว่า 500 คน ซึ่งผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพด้านการผลิต ที่ดีที่สุด Han's Yueming Laser Group ปฎิบัติตามนโยบายการเอาใจใส่ลูกค้า ในขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนเทคโนโลยีใน ด้านอุตสาหกรรมเลเซอร์ ยอดขายอุปกรณ์ต่อปีมากกว่า 10,000 ชุด และผลิตภัณฑ์ถูกจำหน่ายมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกและใน ภูมิภาคทั่วโลก

กลุ่มบริษัทของเรามีทีมงานนักวิจัยและพัฒนา รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญในระดับเริ่มต้นถึงระดับสูง 6 คน นักเทคนิคด้านวิจัยระดับปริญญาโท 33 คน วิศวกรระดับปริญญาตรี 86 คน

กลุ่มบริษัทของเรามุ่งมั่นในการพัฒนาด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม ได้จัดตั้งโปรแกรมวิจัยและพัฒนาสำหรับอุปกรณ์เลเซอร์สร้างพลังงานขนาดเล็กและขนาดกลาง (Laser Application Technology and Electronic Control Technology Research Institute ในมณฑลกวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้ตามลำดับ)。 กลุ่มบริษัทของเราได้สร้างความสัมพันธ์ในระยะยาวกับมหาวิทยาลัยชิงหัว, มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง, มหาวิทยาลัยหนานคาย, มหาวิทยาลัยจี้หนาน, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งประเทศจีนตอนใต้, South China Normal University, มหาวิทยาลัยซุนยัดเซน, มหาวิทยาลัยเทียนจิน, Huazhong University of Technology, Shanghai Institute of Optics and Fine Mechanics, สถาบันวิทยาศาสตร์แห่งประเทศจีน สถาบันทางการศึกษา และสถาบันวิจัยอีกหลายแห่ง

ตลาดอุปกรณ์เลเซอร์นานาชาติมีการแข่งขันที่เข้มข้น กลุ่มบริษัทของเราได้จัดสรรงบ 10% ของยอดขาย เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคใหม่ และลงทุนต่อเนื่องตามเป้าหมายและโครงการ นวัตกรรมของเรา กลุ่มบริษัทของเราเป็นบริษัทแนวหน้าในด้านอุตสาหกรรมเลเซอร์ของประเทศจีนและยังคง เติบโตและสร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่อง โปรดให้โอกาสเราได้รับใช้ธุรกิจของท่านและเราจะทำให้ ท่านมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง

เพื่อจะได้เห็นเป้าหมายของเราบรรลุผลสำเร็จในฐานะผู้ผลิตเทคโนโลยีเลเซอร์ขั้นสูงชั้นนำของโลก เราสร้างสรรค์ พัฒนารูปแบบและความสามารถ ในการผลิตของเราอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย กลุ่มบริษัทของเราลงทุนอย่างมากในการนำเข้าเครื่องมือ เครื่องพิมพ์ระดับไฮเอนด์และอุปกรณ์ทดสอบ รวมถึงเครื่องจักรขนาดใหญ่ความแม่นยำจาก Hunco (อเมริกา), Okuma (ญี่ปุ่น), Amada (ญี่ปุ่น), Yamazaki (ญี่ปุ่น), and Yawei (ไต้หวัน). นอกจากนี้เรายังใช้เครื่องมือวัดพิกัด Wenzei 3D ของเยอรมัน เครื่องมือการแก้ไขความสมดุลของ Hofmann เครื่องเลเซอร์ Renishaw และ เครื่องทดสอบแบบวงกลมเลเซอร์ เครื่องอินเตอร์เฟียโรมิเตอร์ กล้องจุลทรรศน์ทางโลหะวิทยา และเครื่องทดสอบอัลตราโซนิก เครื่องวิเคราะห์ อินฟราเรดและเครื่องมือทดสอบระดับไฮเอนด์อื่นๆ เราทุ่มเงินในธุรกิจของเราเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงปราศจากข้อบกพร่อง เรารู้ว่าถ้าลูกค้ามีความพึงพอใจ 100% จะทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าในระยะยาวและนั่นคือสิ่งที่เราต้องการ เพื่อให้กลายเป็นผู้ร่วมงาน ที่ดีกับลูกค้าของเรา อุปกรณ์ที่ทันสมัยของเรารวมกับการผลิตที่มีความเชี่ยวชาญและทีมงานด้านเทคนิคของเราช่วยให้การผลิตยั่งยืนและมีความ สามารถในการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง

ติดต่อเรา

No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake, High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan City, Guangdong Province, China

+86-188 2695 0666

+86-769-8983 3333

ym@361txt.com

北京中广瑞波科技股份有限公司 卓众汽车网 金怡仪器科技有限公司 重庆海汀装饰工程有限公司 福彩3D大小遗漏 广东11选5开奖结果 武汉恒鑫天马汽车服务有限公司 普扬水族 财智东方 昆山龙庚楷机械设备有限公司